Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết con đường nào là nhanh nhất và chắc chắn nhất để có được B1 tiếng Đức thì hãy để chúng tôi dẫn lối cho bạn đến với khoá học tiếng Đức cấp tốc.

✽ Chỉ từ 7 tháng, bạn đã có thể hoàn thành B1 tiếng Đức

✽ Ngoài ra, chúng tôi cũng có các lớp học buổi tối dành cho các bạn học sinh phổ thông hay các bạn chưa có thời gian học ban ngày.

➤ Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký khoá học qua hotline 0926.722.926 hoặc email: vuthitouyen.iipc@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

(Chi tiết các khóa học)

-------------- * * * ---------------

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN TIẾNG ĐỨC??

✔ Tiếng Đức ngày nay không chỉ phổ biến tại Châu Âu mà còn rộng khắp các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

✔ Việc học tiếng Đức mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn học viên được học tập trên đất nước Đức , được làm việc Đức cũng như làm việc cho các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam.

✔ Tại Đức, nhu cầu nguồn lực một số ngành nghề như điều dưỡng chăm sóc sức khỏe, ngành nhà hàng khách sạn, ngành đầu bếp, thợ xây, ngành kĩ thuật chế biến thực phẩm…. ngày một tăng và đòi hỏi các ứng viên không chỉ có chuyên môn về nghề nghiệp còn phải biết tiếng Đức để có thể hội nhập và làm việc lâu dài.

✔ Tại Việt Nam, trong những năm vừa qua có rất nhiều doanh nghiệp Đức đầu tư tại Việt Nam và nhu cầu về tuyển dụng nhân lực cũng ngày một tăng cao. Sẽ là một lợi thế nếu như bạn biết tiếng Đức bởi các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam luôn ưu tiên cho các lao động không chỉ có tay nghề, kĩ thuật chuyên môn và còn am hiểu về tiếng Đức, văn hóa, con người của Đức.

Đăng ký tư vấn

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Đức các trình độ

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết con đường nào là nhanh nhất và chắc chắn nhất để có được B1 tiếng Đức thì hãy để ch...

Chi tiết
messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo